Anh Em Nhà Họ Tôn

Anh Em Nha Ho Ton (2024)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (08/08 Tập)
Anh Em Nhà Họ Tôn là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Brad Falchuk, Byron Wu với sự tham gia của các diễn viên Dương Tử Quỳnh, Highdee Kuan, Joon Lee, Lý Tông Phác, Tiền Dụ Dương. Ngoài ra, phim Anh Em Nha Ho Ton 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Anh Em Nhà Họ Tôn tại Góc Phim.

Nếu bạn tự hỏi ai là diễn viên duy trì sự nghiệp diễn xuất đỉnh cao tốt nhất của điện ảnh Hong Kong lâu nhất thì cái tên đó chính là Dương Tử Quỳnh, từ một đả nữ xuất sắc trên màn ảnh rộng, nữ diễn viên họ Dương liên tiếp góp mặt trong nhiều bom tấn từ Hong Kong, trung quốc cho tới Mỹ, đặc biệt trong những năm gần đây bà góp mặt trong nhiều phim của Hollywood, mới đây nhất là dự án hành động hài Anh Em Nhà Họ Tôn của Netflix.

Được tạo ra bởi Brad Falchuk và Bryon Wu, Anh Em Nhà Họ Tôn khám phá sâu về những chủ đề hấp dẫn như quyền lực, kết nối gia đình, cuộc chiến giữa các băng nhóm, phe phái nhằm giành quyền thống trị thế giới ngầm trải dài từ Đài Bắc cho đến Los Angeles.
Diễn biến của bộ phim bắt đầu khi người đứng đầu bộ ba quyền lực của Đài Loan bị ám sát và Charles Sun (Justin Chien), cậu con trai kế nghiệp hiện đang là một tay anh chị khét tiếng tàn nhẫn nhanh chóng chuyển từ Đài Bắc đến Los Angeles để bảo vệ mẹ và cậu em trai đã chia xa từ bé.

Anh Em Nhà Họ Tôn
Trong khi đó ở thành phố đầy nắng của miền Nam California, cậu em trai Bruce Sun (Sam Song Li) hiện đang có cuộc sống bình thường, khi không có nhiều ký ức về thời thơ ấu, cũng như được mẹ mạnh mẽ, Eileen Sun (Michelle Yeoh), bảo bọc và che giấu sự nghiệp “đáng gờm” của gia đình. Tuy nhiên điều này nhanh chóng bị xáo trộn khi người anh trai có xu hướng bạo lực của mình xuất hiện và liên tục đẩy cậu vào một thế giới giang hồ nguy hiểm và đầy thử thách mà không có bất kỳ sự chuẩn bị nào.

Dàn diễn viên chủ yếu là người châu Á và các chủ đề văn hóa của bộ phim tăng thêm chiều sâu, làm nổi bật các giá trị như sự tôn trọng, gia đình và lòng hiếu thảo. Đó là một góc nhìn mới mẻ về tội phạm có tổ chức, có sự tương đồng với các cuộc đấu tranh trong đời thực. Sự vắng mặt của các chủng tộc khác trong những tương tác nhất định góp phần tạo nên sự phong phú về văn hóa của câu chuyện.

Từ khóa:

Phim Anh Em Nha Ho Ton 2024, Anh Em Nhà Họ Tôn 08/08 Tập, Anh Em Nha Ho Ton Vietsub Thuyết minh, tải phim Anh Em Nhà Họ Tôn tập 08/08 Tập Thuyết minh, Download Anh Em Nha Ho Ton tập 08/08 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.