Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại

Ban Be 2: Di San Vi Dai (2013)
Your rating: 0
7.3 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại là bộ PHIM phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kyung-taek Kwak với sự tham gia của các diễn viên Joo Jin-mo, Kang Han-Na, Kim Woo-Bin, Park So-Dam, Yu Oh-seong. Ngoài ra, phim Ban Be 2: Di San Vi Dai 2023 thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại tại Góc Phim.

Phim Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại 2013 vietsub thuyết minh

Tiếp nối câu chuyện của phần 1

Bạn Bè 2 bắt đầu từ chàng trai trẻ tên Sung-Hoon (Kim Woo-Bin) được mẹ nuôi dưỡng và không có bất kỳ ký ức nào về người cha thực sự của mình. Tuổi thơ của anh bất hạnh, được bao bọc bởi những người bạn xã hội đen của mẹ anh. Kết quả, Sung-Hoon trở thành một thành viên của một băng đảng xã hội đen. Hiện anh ta đang bị bỏ tù vì chống lại các thành viên băng đảng khác trong một ngôi chùa Phật giáo.

Trong khi đó, Joon-Seok (Yu Oh-Seong) đã ở tù được gần 17 năm và sẽ được thả trong thời gian tới. Một người phụ nữ đến nhà tù và yêu cầu được nói chuyện với Joon-Seok. Người phụ nữ đã ở trong vòng bạn bè của anh ấy trong những ngày trung học của anh ấy. Cô thông báo cho Joon-Seok rằng con trai cô là Sung-Hoon là bạn tù trong cùng nhà tù. Cô yêu cầu Joon-Seok bảo vệ con trai mình khỏi các thành viên băng đảng khác. Joon-Seok sớm đưa Sung-Hoon vào tù.

Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại

Joon-Seok sau khi ra tù thì biết được việc Eun-Ki (Jung Ho-Bin) đã thoát khỏi người của anh ta và hiện đang bắt đầu thống trị băng đảng mà cha của Joon-Seok (Joo Jin-Mo). Joon-Seok âm mưu giành lại quyền kiểm soát băng nhóm của mình.

Trong khi đó, Sung-Hoon được ra tù và làm việc cho Joon-Seok trong cuộc đấu tranh quyền lực chống lại Eun-Ki. Joon-Seok và Sung-Hoon đều không biết rằng Joon-Seok đã từng ra lệnh giết cha của Sung-Hoon (Jang Dong-Gun) nhiều năm trước.

Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại

Thông tin bên lề

Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại được bắt đầu khởi quay vào ngày 6 tháng 5 năm 2013 tại nhà tù Yeongdeungpo ở Seoul, Hàn Quốc. Cảnh quay liên quan đến việc Sung-Hoon (Kim Woo-Bin) được ra tù. Những cảnh quay cuối cùng của phim được thực hiện vào ngày 12 tháng 8 năm 2013 tại Công viên công cộng Forest ở Yangjae, Seoul, Hàn Quốc. Cảnh cuối cùng được quay là cảnh cuối cùng trong phim với Kim Woo-Bin và Yu Oh-Seong xuất hiện cùng nhau.

Phần 2 này được thực hiện không lâu sau thành công của phần 1 cũng như bản truyền hình được MBC ra mắt vào năm 2011 với thời lượng dài 20 tập.

Từ khóa:

Phim Ban Be 2: Di San Vi Dai 2013, Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại HD Vietsub, Ban Be 2: Di San Vi Dai Vietsub Thuyết minh, tải phim Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Ban Be 2: Di San Vi Dai tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.