Bản Sắc Anh Hùng 3

Ban Sac Anh Hung 3 (1989)
Your rating: 10
8 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: Bản đẹp
Bản Sắc Anh Hùng 3 là bộ PHIM phát hành vào năm 1989, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ngô Vũ Sâm với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Kien Shih, Lương Gia Huy, Mai Diễm Phương, Saburô Tokitô, Thạch Kiên, Trương Khả Di. Ngoài ra, phim Ban Sac Anh Hung 3 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Bản Sắc Anh Hùng 3 tại Góc Phim.

Là phần cuối cùng của seri Anh Hùng Bản Sắc nổi tiếng khắp châu Á đến từ điện ảnh Hong Kong mà cụ thể là dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, Bản Sắc Anh Hùng 3 tiếp tục có sự tham gia của ngôi sao chủ chốt của 2 phần trước – Châu Nhuận Phát, trong khi phần này có nhiều sự thay đổi về dàn diễn viên với những cái tên mới như Mai Diễm Phương, Lương Gia Huy và Thạch Kiên. Biên kịch của phần 2 – Từ Khắc, lần này thay đạo diễn họ Ngô để phụ trách mảng chỉ đạo nội dung, không những thế mà những cảnh quay trong phim không còn thực hiện ở Hong Kong mà gần như đều quay ở Việt Nam với nhiều cảnh quay hoành tráng, đầu tư hết sức công phu.

Bản Sắc Anh Hùng 3

Lấy bối cảnh tại Việt Nam trong những năm sắp kết thúc cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ tại Việt Nam, nhân vật chính của Bản Sắc Anh Hùng 3 là anh chàng Mark do Châu Nhuận Phát thủ vai, Mark đến Sài Gòn để đưa anh họ của anh là Mun (Lương Gia Huy), ra khỏi nhà tù ở Sài Gòn. Thời gian ở trong tù, Mun dùng nhiều chiêu trò để buôn lậu nhằm kiếm đủ số tiền hối lộ cho các quan chức để Mun và cha của Mun có thể rời khỏi Việt Nam. Người liên lạc giúp họ có thể rời khỏi đất nước hình chữ S là một cô gái tên Kit (Mai Diễm Phương). Khi một tay trùm trong vùng cố gắng làm xáo trộn thỏa thuận, Mark, Mun và Kit đã có một trận chiến kịch liệt cho đến khi nhận được sự trợ giúp của nhau, và điều đó đã củng cố tình bạn của họ.

Bản Sắc Anh Hùng 3

Không lâu sau, Kit yêu Mark, trong khi cô nhận ra Mun cũng đang yêu mình, nhưng cô phải đợi Ho (Saburô Tokitô), cấp trên và cũng là người yêu cũ của cô đã mất tích trong ba năm qua. Cả ba có thể trốn thoát khỏi Sài Gòn và định cư ở Hồng Kông, nhưng Ho lại xuất hiện, và cố gắng tiêu diệt Mark và Mun bằng cách gửi một quả bom đến cửa hàng mà họ vừa mới khai trương. Hậu quả là cha của Mun bị giết, Kit cùng với Ho trở về Sài Gòn để thu xếp mọi thứ và lấy hết tiền bạc. Kit có những kế hoạch thay thế hy vọng sẽ cứu Mark và Mun khỏi bị Ho ra tay một lần nữa …

Từ khóa:

Phim Ban Sac Anh Hung 3 1989, Bản Sắc Anh Hùng 3 Bản đẹp, Ban Sac Anh Hung 3 Vietsub Thuyết minh, tải phim Bản Sắc Anh Hùng 3 tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Ban Sac Anh Hung 3 tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.