Biệt Đội Đánh Thuê 2

Biet Doi Danh Thue 2 (2012)
Your rating: 10
9.5 4 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Biệt Đội Đánh Thuê 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 2012, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Simon West với sự tham gia của các diễn viên Amanda Ooms, Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis, Chuck Norris, Dolph Lundgren, Dư Nam, Jason Statham, Jean-Claude Van Damme, Liam Hemsworth, Lý Liên Kiệt, Randy Couture, Scott Adkins, Sylvester Stallone, Terry Crews. Ngoài ra, phim Biet Doi Danh Thue 2 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Biệt Đội Đánh Thuê 2 tại Góc Phim.

Phim Biệt Đội Đánh Thuê 2 – The Expendables 2 2012 Vietsub Thuyết minh HD

Với 274 triệu USD thu về từ 80 triệu USD kinh phí đầu tư, rõ ràng The Expendables đã cho thấy sự thành công của phim khi mang tới cho người xem một loạt những cảnh quay hành động võ thuật cực kỳ mãn nhãn và kịch tính, có không nhiều bộ phim Mỹ quy tụ nhiều ngôi sao hành động và võ thuật đến như thế, đó là thành quả xứng đáng cho ekip của “Rambo” Sylvester Stallone và các đồng nghiệp. Cũng vì thế, kế hoạch sản xuất Biệt Đội Đánh Thuê 2 nhanh chóng được khởi động và nó chính thức ra mắt khán giả vào năm 2012 với một dàn diễn viên ngôi sao còn “khủng” hơn phần trước.

Biệt Đội Đánh Thuê 2

Vẫn là bộ phim của những ngôi sao hành động

Nếu bạn là một người đam mê phim hành động, Biệt Đội Đánh Thuê 2 là bộ phim không thể bỏ qua, có quá nhiều những ngôi sao được hội tụ trong một tác phẩm, từ những cái tên cũ quen thuộc của phần trước như Stallone, Lý Liên Kiệt, Staham, Dolph Lundgren,… phần này còn có thêm “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger, ngôi sao của loạt phim Quyết đấu Scott Adkins, tài tử Chuck Norris…. Đây cũng chính là yếu tố “làm khó” đạo diễn khi có quá nhiều những cái tên đình đám trong một bộ phim nên rất khó để có thể tập trung vào một hai nhân vật mà phải chia thời lượng sao cho hợp lý nhất, không khiến các ngôi sao bị “dư thừa”.

Đánh vào thị trường trung quốc

Nếu thành công ở quốc gia tỷ dân, chắc chắn doanh thu sẽ là rất lớn, vì thế Biệt Đội Đánh Thuê 2 quyết định tấn công thị trường trung quốc với một số cảnh quay được thực hiện tại trung quốc và Hong Kong, trong khi nữ diễn viên trung quốc Dư Nam cũng có một vai diễn khá quan trọng.

Nội dung của phim

Sau khi thực hiện thành công nhiệm vụ giải cứu một triệu phú Trung Quốc ở Nepal, CIA Church (Bruce Willis) gặp Barney Ross và yêu cầu anh ta đi cùng nhóm của mình đến Albania để lấy nội dung của một chiếc két sắt trong chiếc máy bay bị rơi. Church cử chuyên gia Maggie đi cùng họ. Ngay sau đó họ tìm thấy chiếc máy bay và Maggie lấy một chiếc hộp từ két sắt, nhưng trong khi quay trở lại máy bay, họ phát hiện ra rằng tay bắn tỉa Billy The Kid (Liam Hemsworth) của họ đã bị một nhóm người dưới sự chỉ huy của Vilain (Jean-Claude) bắt giữ. Van Damme.

Anh ta yêu cầu họ đặt vũ khí xuống đất và giao cho anh ta cái hộp; nếu không, anh ta sẽ giết con tin. Barney và nhóm của anh đã làm chính xác những gì được lệnh nhưng Villain giết Billy the Kid trước khi rời đi trên một chiếc trực thăng. Barney hỏi Maggie có gì bên trong chiếc hộp và cô ấy nói rằng nó chỉ ra vị trí của một mỏ lớn chứa plutonium của Nga. Từ đó, Barney và người của anh ta quyết định truy tìm Villain và nhóm của anh ta được gọi là The Sangs và giết họ…

Từ khóa:

Phim Biet Doi Danh Thue 2 2012, Biệt Đội Đánh Thuê 2 HD Vietsub, Biet Doi Danh Thue 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Biệt Đội Đánh Thuê 2 tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Biet Doi Danh Thue 2 tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.