Cô Nàng Ong Bướm

Co Nang Ong Buom (1986)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Cô Nàng Ong Bướm là bộ PHIM phát hành vào năm 1986, được sản xuất bởi điện ảnh Pháp. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Theodoros Angelopoulos với sự tham gia của các diễn viên Dinos Iliopoulos, Iakovos Panotas, Jenny Roussea, Marcello Mastroianni, Nadia Mourouzi, Serge Reggiani. Ngoài ra, phim Co Nang Ong Buom 2023 thuộc thể loại Phim 18+, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cô Nàng Ong Bướm tại Góc Phim.

Trong phim Cô Nàng Ong Bướm, Spiros là một giáo viên đã nghỉ hưu, con gái ông đã kết hôn và ông bắt đầu cuộc hành trình hàng năm cùng đàn ong của mình để lấy mật từ các khu vực khác nhau. Trong chiếc xe tải của mình, ông tìm thấy một cô gái trẻ vừa bị bỏ rơi và không có gốc gác. Spiros để cô ấy theo mình trong một ngày. Sau đó ông thấy cô gặp khó khăn trong việc đi nhờ xe nên đã đưa cô về. Sau nhiều lần tái hợp, cô nói rằng Spiros là người duy nhất từng đối xử tốt với mình. Nhưng cảm xúc của Spiros bị kiềm chế đến mức ông không thể thể hiện bất cứ điều gì cho đến khi một vụ phun trào núi lửa bùng phát. Anh ta không tìm kiếm sự tiếp xúc nghiêm túc cho đến khi vụ phun trào khiến anh ta lái xe đâm thẳng vào bức tường kính của quán cà phê nơi cô gái đang ngồi.

Cô Nàng Ong Bướm

Cô ngay lập tức đi theo ông. Nhưng sau sự kiện tội phạm này, họ không thể sống ở khách sạn được nữa. Ngay từ đầu cô đã sẵn sàng ngủ với ông. Nhưng cuối cùng khi ông hôn cô, phản ứng chính đáng của cô là lặp lại “Không phải theo cách này!” Một người bạn đã đóng cửa rạp chiếu phim để họ có thể ngủ. Không ngừng nghỉ, cô ấy khỏa thân đi khắp nơi. Mặc quần áo đầy đủ, ông ta đang hút thuốc và hoàn toàn phớt lờ cô. Điều cuối cùng xảy ra gần như là một vụ cưỡng hiếp mà người chủ động chính là cô gái….

Tựa phim có tên Cô Nàng Ong Bướm được hiểu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, khi mà nhân vật nam chính trong phim có nuôi một bầy ong lấy mật, ông chăm sóc những chú ong như chính cách ông chăm lo cho cô gái vô gia cư, bầy ong trả ông bằng những hũ mật thì cô gái muốn trả ơn ông bằng tình dục.

Từ khóa:

Phim Co Nang Ong Buom 1986, Cô Nàng Ong Bướm HD, Co Nang Ong Buom Vietsub Thuyết minh, tải phim Cô Nàng Ong Bướm tập HD Thuyết minh, Download Co Nang Ong Buom tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.