Colorful

Colorful The Motion Picture (2010)
Your rating: 0
7 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Colorful là bộ PHIM phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hara Keiichi với sự tham gia của các diễn viên Aso Kumiko, Fujiwara Keiji, Jingi Irie, Michael, Minami Akina, Miyazaki Aoi, Nakao Akiyoshi, Takahashi Katsumi, Tomizawa Kazato. Ngoài ra, phim Colorful The Motion Picture 2023 thuộc thể loại Anime, Chính kịch. Mời các bạn đón xem Colorful tại Góc Phim.

Xem Phim Colorful (2010) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Colorful được biết đến là một bộ Movie được sản xuất dựa trên tiểu thuyết của Eto Mori, xuất bản vào tháng 7 năm 1998. Ngay sau khi được phát sóng thì bộ anime Colorful cũng đã giành được giải Phim hoạt hình xuất sắc của năm tại Giải thưởng Viện hàn lâm Nhật Bản lần thứ 34 và được đề cử cho Phim hoạt hình của năm. Nó cũng đã được trao Giải Phim hoạt hình tại Giải thưởng Điện ảnh Mainichi lần thứ 65… Chính vì những thành công đó mà đây cũng là một bộ Movie rất được khán giả yêu thích ngay sau khi được công chiếu.

Nội dung trong bộ anime Colorful kể về khi đến ga xe lửa của cái chết, vào thời điểm đó xuất hiện một linh hồn không trong sạch được trao cơ hội sống thứ hai trái với ý muốn của anh ta. Trong khi đó anh ta được tái sinh vào cơ thể của Makoto Kobayashi, một cậu bé 14 tuổi vừa tự tử, linh hồn có nhiệm vụ xác định tội lỗi lớn nhất trong cuộc đời của cậu bé trong thời hạn sáu tháng. Mặc dù vẫn miễn cưỡng tiếp tục cuộc sống như Makoto, linh hồn sớm bắt đầu nhận thấy sự phức tạp trong cảm xúc và hành động của con người. Giải mã những ý tưởng về những gia đình tan vỡ và tự tử, Colorful khám phá những nội tâm phức tạp của những cuộc đấu tranh hàng ngày mà con người phải đối mặt nhưng lại quá chán nản để đối đầu. Cùng đón xem 127 phút trong bộ anime này để theo dõi những điều thú vị mà bộ anime này sẽ mang đến nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Colorful 2010, Colorful HD, Colorful The Motion Picture Vietsub Thuyết minh, tải phim Colorful tập HD Thuyết minh, Download Colorful tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.