Cương Thi Đạo Trưởng

Cuong Thi Dao Truong (1995)
Your rating: 0
6.3 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Cương Thi Đạo Trưởng là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 1995, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Dung Cẩm Xương, Huỳnh Bảo Hân, Lâm Chánh Anh, Tử Thiếu Cường, Uyển Quỳnh Đan, Văn Tụng Nhàn, Vương Thư Kỳ. Ngoài ra, phim Cuong Thi Dao Truong 2023 thuộc thể loại Kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cương Thi Đạo Trưởng tại Góc Phim.

Cương Thi Đạo Trưởng là tên gọi khác của bộ phim truyền hình ăn khách của ATV phát hành năm 1995 Ma Đạo Tranh Bá, một trong những seri Cương Thi rất nổi tiếng của nam diễn viên Lâm Chánh Anh. Trong phim, ông đóng cặp với nữ diễn viên Uyển Quỳnh Đan, cũng chính là bạn gái của ông lúc bấy giờ, đáng tiếc ông qua đời sớm nên 2 người không có cái kết trọn vẹn.

ATV hồi sinh thể loại ma cà rồng Trung Quốc trên màn ảnh nhỏ với Vampire Expert năm 1995, với sự tham gia của không ai khác ngoài Lâm Chính Anh, nam diễn viên tiêu biểu nhất của đạo sĩ trong điện ảnh Hồng Kông. Được sản xuất bởi nhà sản xuất hàng đầu của ATV, Yeung Siu Hung (Heroic Legend of the Yang’s Family), bộ phim siêu nhiên này là sự pha trộn giải trí giữa các yếu tố kung fu, hài kịch đen và kinh dị.

Phim có sự tham gia của Lâm Chánh Anh, Từ Thiếu Cường, Văn Tụng Nhàn, Dung Cẩm Xương, Vương Thư Kỳ, Huỳnh Bảo Hân, và Uyển Quỳnh Đan – người cuối cùng đã trở thành bạn gái ngoài đời thực của Lam, và nó đã gây được tiếng vang lớn với khán giả đến nỗi ATV thực hiện phần tiếp theo có quy mô lớn hơn một năm sau đó.

Sau Thế chiến thứ hai, bậc thầy trừ tà Mao Tiểu Phương (Lâm Chánh Anh) và đệ tử Ma Fan (Dung Cẩm Xương) đến Hồng Kông để truy đuổi một ma cà rồng Trung Quốc nghìn năm tuổi. Trên đường đi, họ gặp nhiều người khác nhau, bao gồm cả cảnh sát chính nghĩa Chung Bong (Vương Thư Kỳ) và thầy phong thủy Yeung Fei Wan (Từ Thiếu Cường). Họ ít biết rằng Wan thực sự là một kẻ điên cuồng hung ác và thèm khát quyền lực, kẻ sẽ làm mọi cách như biến mình thành vua ma cà rồng mạnh nhất mà ngay cả Fong cũng không thể sánh được! Liệu Hồng Kông có rơi vào nanh vuốt của tà ác?

Từ khóa:

Phim Cuong Thi Dao Truong 1995, Cương Thi Đạo Trưởng 30/30 Tập, Cuong Thi Dao Truong Vietsub Thuyết minh, tải phim Cương Thi Đạo Trưởng tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Cuong Thi Dao Truong tập 30/30 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.