Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1

Den Thuong De Cung Phai Cuoi 1 (1980)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 là bộ PHIM phát hành vào năm 1980, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jamie Uys với sự tham gia của các diễn viên Louw Verwey, Marius Weyers, N!xau, Sandra Prinsloo. Ngoài ra, phim Den Thuong De Cung Phai Cuoi 1 2023 thuộc thể loại Hài hước. Mời các bạn đón xem Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 tại Góc Phim.

Thượng Đế Cũng Phải CườiThe Gods Must Be Crazy vietsub thuyết minh là một trong những bộ phim hài kinh điển của điện ảnh thế giới, sự thành công của nó vượt quá tầm tưởng tượng của chính đạo diễn phim, được nhiều người đánh giá là phim hài hay nhất mọi thời đại với dàn diễn viên diễn thật đến nỗi “diễn như không diễn”, cũng chính bởi thế mà phim mang tới tiếng cười một cách tự nhiên và cực kỳ sảng khoái.

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1

Đến Thượng đế cũng phải cười kể lại chuyến phiêu lưu của anh thổ dân Xi tới nơi tận cùng Trái Đất để vứt bỏ một chai Coca-Cola vốn bị người da trắng bỏ lại và bộ tộc của anh không làm cách nào để phá hủy nó. Song song với cuộc phiêu lưu của Xi là hai câu chuyện nhỏ khác về câu chuyện giữa một nhà khoa học và một nữ giáo viên da trắng cùng một nhóm phiến quân đang trên đường đi làm nhiệm vụ.

Bộ lạc người Sho của Xi vốn sống cách biệt trên sa mạc Kalahari, họ hoàn toàn xa lạ với những gì diễn ra ở thế giới hiện đại. Rắc rối đến với bộ lạc khi một chai Coca-Cola bị hành khách đi máy bay ném xuống đúng nơi họ sinh sống. Tin rằng đây là món quà do Thượng đế ban tặng, từng người trong bộ lạc tìm mọi cách sở hữu và sử dụng nó, từ đó sự tranh giành bắt đầu nổ ra, từ một bộ lạc sống đoàn kết bỗng chốc có nguy cơ “nội chiến” vì cái chai, vì thế Xi đã được trưởng bộ lạc cử đi ném cái chai ở nơi được gọi là tận cùng của trái đất …

Từ khóa:

Phim Den Thuong De Cung Phai Cuoi 1 1980, Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 HD, Den Thuong De Cung Phai Cuoi 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 tập HD Thuyết minh, Download Den Thuong De Cung Phai Cuoi 1 tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.