Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2

Den Thuong De Cung Phai Cuoi 2 (1989)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 1989, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jamie Uys với sự tham gia của các diễn viên Eiros, Hans Strydom, Lena Farugia, N!xau. Ngoài ra, phim Den Thuong De Cung Phai Cuoi 2 2023 thuộc thể loại Hài hước. Mời các bạn đón xem Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 tại Góc Phim.

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên, nhà sản xuất cùng đạo diễn Jamie Uys nhanh chóng lên kế hoạch cho Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 và khán giả cũng phải chờ đợi khá lâu bởi năm 1989 nó mới được phát hành, tức là cách phần 1 tới 9 năm.

9 năm trôi qua với nhiều sự đổi thay, cặp đôi diễn viên chính của phần đầu không tham gia ở phần 2, thay vào đó nam chính của phim chính là anh chàng Xi thật thà chất phát được nhiều người yêu thích, N!xau bỗng chốc trở thành sao và tiếp tục cho thấy cái duyên của mình ở seri này.

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2

Một câu chuyện ngoài lề khá thú vị là catse của N!xau ở phần đầu là 300 đô la, đây không phải con số lớn đối với một diễn viên xuất hiện ở nhiều phân cảnh như Xi, tuy nhiên với N!xau rõ ràng là số tiền không hề nhỏ, thế nhưng anh đã vô tình để gió cuốn bay mất toàn bộ 300 đô, cũng từ đó anh mới biết được giá trị thực sự của Đô la, vì thế anh đã yêu cầu mức cát xê 80 nghìn đô cho vai chính trong Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2. Ông sau đó dùng số tiền này để xây một ngôi nhà hiện đại cho gia đình mình.

Sau khi thực hiện chuyến hành trình với chiếc vỏ chai Coca cola kỳ lạ, chàng Xi trở về bộ tộc cùng gia đình và người thân sống vui vẻ và thoát khỏi những rắc rối mà làn gió văn minh phương Tây thế kỷ 21 mang lại. Nhưng con người từ thế giới bên ngoài dường như lại không muốn bộ tộc của anh sống những ngày thật sự yên ổn trong thế giới của mình. Những kẻ tham lam lại tiếp tục lùng sục khu rừng của họ và tìm mọi cách đánh cắp ngà voi quý hiếm. Cùng lúc đó, hai đứa trẻ của Xi đang thám hiểm xung quanh lại vô tình rơi vào chiếc xe tải của bọn người xấu này! Thế là anh chàng Xi lại có chuyện để lo lắng. Hai đứa con yêu dấu bị bắt cóc khiến anh mất ăn mất ngủ, vội vàng theo dấu bọn gây rối mau chóng giải thoát hai con. …

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Den Thuong De Cung Phai Cuoi 2 1989, Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 HD, Den Thuong De Cung Phai Cuoi 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 tập HD Thuyết minh, Download Den Thuong De Cung Phai Cuoi 2 tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.