Dữ Phượng Hành

Du Phuong Hanh (2024)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)
Dữ Phượng Hành là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Đặng Kế với sự tham gia của các diễn viên Lâm Canh Tân, Lý Tử Phong, Tăng Lê, Triệu Lệ Dĩnh, Tuyên Lộ. Ngoài ra, phim Du Phuong Hanh 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Tình yêu. Mời các bạn đón xem Dữ Phượng Hành tại Góc Phim.

Xem phim Dữ Phượng Hành của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh 2024 vietsub thuyết minh

Dữ Phượng Hành là bộ phim truyền hình đáng chú nhất của điện ảnh trung quốc trong tháng 3 năm 2024 này, phim được quảng bá từ năm 2023 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, vì thế có thể nói thời gian chờ đợi phim lên sóng là khá lâu đối với nhiều người.

Dữ Phượng Hành

Dữ Phượng Hành có sự góp mặt của cặp diễn viên nổi tiếng và thực lực của điện ảnh trung quốc ở thời điểm hiện tại là Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh, trong khi tài tử họ Lâm đã khẳng định được diễn xuất của mình qua nhiều bộ phim điện ảnh thì Triệu Lệ Dĩnh ngày càng tiến bộ trong diễn xuất, xứng đáng được xếp vào hàng thực lực.

Dữ Phượng Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương. Các vị thần thượng cổ đều đã không còn, chỉ còn lại vị thần quân cuối cùng trên thế gian – Hành Chỉ. Nghe đồn Hành Chỉ thần quân đã sống cô độc ở Thiên Ngoại Thiên mấy vạn năm, không có tình cảm cũng không có dục vọng. Trong đại chiến Tiên Ma, Hành Chỉ một tay lật ngược tình thế, từ đó đóng cửa không tiếp khách, khó thấy bóng dáng. Mấy trăm năm chỉ như một cái chớp mắt. Thẩm Ly, nữ vương gia của Ma giới sinh ra trong phú quý, vào sinh nhật một ngàn tuổi của nàng, một cuộc liên hôn chính trị ập tới.

Trên đường bỏ trốn, Thẩm Ly bị đánh về nguyên hình là một con phượng hoàng, trọng thương rơi xuống nhân gian. Khi nàng trọng thương hôn mê bất tỉnh, một người bán hàng rong dưới trần coi nàng như con gà béo, vặt sạch lông, nhốt vào lồng chờ bán. Thẩm Ly tỉnh dậy thấy vậy thì vô cùng tức giận, nhưng lại không thể làm gì được. Vào lúc nàng đang ủ rũ chán chường, một nam tử tuấn tú áo xanh đi ngang qua, chàng trầm tư nhìn nàng hồi lâu rồi mỉm cười: “Ta muốn con này.” Vận mệnh của hai người trở nên gắn bó chặt chẽ bởi một cuộc mua bán tưởng chừng như vô tình.

Từ khóa:

Phim Du Phuong Hanh 2024, Dữ Phượng Hành 39/39 Tập, Du Phuong Hanh Vietsub Thuyết minh, tải phim Dữ Phượng Hành tập 39/39 Tập Thuyết minh, Download Du Phuong Hanh tập 39/39 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.