Hoàn Lương

Hoan Luong (1999)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Hoàn Lương là bộ PHIM phát hành vào năm 1999, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Harold Ramis với sự tham gia của các diễn viên Bart Tangredi, Billy Crystal, Chazz Palminteri, Kresh Novakovic, Lisa Kudrow, Robert De Niro. Ngoài ra, phim Hoan Luong 2023 thuộc thể loại Hài hước. Mời các bạn đón xem Hoàn Lương tại Góc Phim.

Phim Hoàn Lương – Analyze This 1999 vietsub thuyết minh

Được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình The Sopranos phát hành năm 1999, Hoàn Lương là bộ phim điện ảnh với phần kịch bản được viết bởi 2 nhà biên kịch người Mỹ Peter Tolan và Kenneth Lonergan cùng với sự chỉ đạo đến từ đạo diễn Harold Ramis, chính là một trong những bộ phim hài có kinh phí đầu tư lớn nhất trong năm 1999 của điện ảnh Mỹ với 80 triệu USD cho quá trình sản xuất.

Không quá thành công về mặt thương mại nhưng Hoàn Lương là bộ phim được đánh giá khá cao về chất lượng, từ ý tưởng mới mẻ, khả năng gây cười rất hiệu quả cho tới diễn xuất của dàn diễn viên, tất cả mang tới cho người xem tác phẩm giàu tính giải trí nhưng cũng có những ý nghĩa nhân văn nhất định.

Hoàn Lương

Trong Hoàn Lương, Ben Sobol (Billy Crystal) là một bác sĩ tâm lý gia đình, có một cậu con trai và đã đính hôn với người đẹp Laura MacNamara (Lisa Kudrow). Anh gặp một tai nạn xe hơi với một người đàn ông mù mờ Jelly (Joe Viterelli), người tình cờ trở thành cánh tay phải của Paul Vitti (Robert De Niro) – tên cướp quyền lực nhất ở New York. Điều này dẫn đến việc Vitti tìm kiếm sự giúp đỡ của Sobol. Vitti có tâm trạng rất xúc động và lo lắng. Anh ta từ chối thừa nhận điều đó vì anh không muốn thể hiện sự yếu đuối trước một cuộc họp lớn với những người đứng đầu băng nhóm. Sobol phải giúp Vitti nhận ra những vấn đề của mình với cha mình, cũng như cố gắng sống sót giữa các băng nhóm xã hội đen….

Từ khóa:

Phim Hoan Luong 1999, Hoàn Lương HD Vietsub, Hoan Luong Vietsub Thuyết minh, tải phim Hoàn Lương tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Hoan Luong tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.