Hương Tình Yêu Dấu

Huong Tinh Yeu Dau (2023)
Your rating: 0
8.3 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Hương Tình Yêu Dấu là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tle Tawan Jarujinda với sự tham gia của các diễn viên . Ngoài ra, phim Huong Tinh Yeu Dau 2023 thuộc thể loại Lãng Mạn, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Hương Tình Yêu Dấu tại Góc Phim.

Hương Tình Yêu Dấu là bộ phim truyền hình dài 17 tập của điện ảnh Thái Lan, là bộ phim mở màn năm 2023 đầy chất lượng của đạo diễn Tle Tawan Jarujinda. Sau khi lên sóng, phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả, đặc biệt bản Vietsub tại Việt Nam rất được yêu thích.

Hương Tình Yêu Dấu

Nhân vật chính của Hương Tình Yêu Dấu là cô gái trẻ xinh đẹp tên Lalin. Sau khi đánh cắp chìa khóa két sắt của mẹ, Lalin lên đường đi tìm cha ruột của mình, nhưng bị tấn công trên đường đi. Tại đây, cô gặp Pi, chủ trang trại Huen Hak Phaeng, người mà cô đã có vấn đề từ trước. Sự hỗn loạn xảy ra khi chìa khóa két sắt của mẹ cô bị mất và cô cần ở lại trang trại Huean Hak Phaeng để tìm chiếc chìa khóa đó. Từ đây, mở ra những câu chuyện đáng yêu, ý nghĩa.

 

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Huong Tinh Yeu Dau 2023, Hương Tình Yêu Dấu 17/17 Tập, Huong Tinh Yeu Dau Vietsub Thuyết minh, tải phim Hương Tình Yêu Dấu tập 17/17 Tập Thuyết minh, Download Huong Tinh Yeu Dau tập 17/17 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.