Jashin-Chan Nổi Điên (Phần 1)

Jashin-chan Dropkick, Dropkick On My Devil! (2018)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Jashin-Chan Nổi Điên (Phần 1) là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hikaru Satou với sự tham gia của các diễn viên Aina Suzuki, Chiaki Omigawa, Kazusa Aranami, Kouji Yusa, Miyu Kubota, Natsuko Hara, Nichika Oomori, Rico Sasaki, Riho Iida, Yurie Kozakai. Ngoài ra, phim Jashin-chan Dropkick, Dropkick On My Devil! 2023 thuộc thể loại Anime, Hài hước, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Jashin-Chan Nổi Điên (Phần 1) tại Góc Phim.

Xem Phim Jashin-Chan Nổi Điên Phần 1 (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Jashin-Chan Nổi Điên hay còn được biết đến với tên gọi khác là Jashin-chan Dropkick, Dropkick On My Devil!, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yukiwo, ngay sau khi bộ truyện này kết thúc thì Studios: Nomad cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim cũng được giám sát chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Hikaru Sato, ngoài ra thì bộ anime này cũng được phát sóng từ tháng 7 cho đến tháng 9 năm 2018 là kết thúc trogn 12 tập phim. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện kể về con quỷ Jashin-chan đã được triệu hồi xuống Trái đất bởi Yurine Hanazono, một cô gái có sở trường về những điều huyền bí. Thật không may, Yurine thực sự không biết cách đưa Jashin-chan trở lại Địa ngục. Bây giờ bị mắc kẹt trên Trái đất, cô ấy phải sống tại căn hộ của Yurine như một người thân quen của cô ấy.

Trong khi đó thì cách duy nhất để Jashin-chan trở lại là giết người triệu hồi của cô ấy, nhưng điều này nói thì dễ hơn làm đối với con quỷ bất tài. Vì Jashin-chan là bất tử và có thể tái tạo cơ thể của cô ấy, Yurine đã không kìm chế khi tấn công cô ấy bằng nhiều loại vũ khí, trừng phạt cô ấy bằng cách cư xử khủng khiếp cho những âm mưu xấu xa của cô ấy. Jashin-chan cũng thường được những người bạn quỷ của cô đến thăm: Gorgon Medusa tốt bụng và chú khủng long nhỏ năng động Minosu, người có vẻ cư xử tốt hơn nhiều, và không chấp nhận kế hoạch giết Yurine của cô. Câu chuyện trong bộ anime Jashin-Chan Nổi Điên Phần 1 sẽ diễn ra chi tiết như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Jashin-Chan Noi Dien (Phan 1) 2018, Jashin-Chan Nổi Điên (Phần 1) 12/12 Tập, Jashin-chan Dropkick, Dropkick On My Devil! Vietsub Thuyết minh, tải phim Jashin-Chan Nổi Điên (Phần 1) tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Jashin-Chan Noi Dien (Phan 1) tập 12/12 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.