Khe Nứt San Andreas

Khe Nut San Andreas (2015)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Khe Nứt San Andreas là bộ PHIM phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Brad Peyton với sự tham gia của các diễn viên Alexandra Daddario, Archie Panjabi, Carla Gugino, Colton Haynes, Dwayne Johnson, Ioan Gruffudd. Ngoài ra, phim Khe Nut San Andreas 2023 thuộc thể loại Giật gân. Mời các bạn đón xem Khe Nứt San Andreas tại Góc Phim.

Phim Khe Nứt San Andreas – San Andreas 2015 Vietsub thuyết minh

Từ một ngôi sao bóng bầu dục, trở thành ngôi sao WWE, thế nhưng bất ngờ hơn nữa khi chuyển sang làm diễn viên, Dwayne Johnson tiếp tục là một ngôi sao, người có sức ảnh hưởng rất lớn tại Hollywood và từng là diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới trong 1 năm. Bên cạnh những bom tấn hành động kiểu thực dụng, The Rock cũng rất có duyên với những bom tấn kiểu thảm họa thiên nhiên và Khe Nứt San Andreas là một trong số đó, tựa phim có kinh phí lên tới 110 triệu USD khi ra mắt khán giả vào năm 2015 đã thu về gần 500 triệu USD trên toàn cầu.

Khe Nứt San Andreas

Khe Nứt San Andreas lấy bối cảnh tại Los Angeles, nhâ vật chính là phi công Raymond “Ray” Gaines (Dwayne Johnson) của Sở Cứu hỏa sẽ, người lái xe đưa con gái Blake đến San Francisco kể từ khi cô nhập học tại trường đại học. Anh đang làm thủ tục ly hôn với người vợ Emma – người đang có ý định chuyển đến sống cùng với bạn trai giàu có Daniel Riddick của cô. Trong khi đó, 2 nhà nghiên cứu gồm Tiến sĩ Lawrence Hayes và Tiến sĩ Kim Park, từ Caltech đi đến một con đập để kiểm tra các nghiên cứu địa chấn của họ, một trận động đất mạnh xảy ra đã làm sập con đập.

Lawrence phát hiện ra sự Đứt gãy của khe San Andreas, đang di chuyển và sẽ gây ra một trận động đất lớn ở Los Angeles và San Francisco. Ray cần phải đi để giúp đỡ các nạn nhân từ con đập và Daniel đề nghị đưa Blake đến San Francisco vì anh có một cuộc họp trong thành phố. Daniel đưa Blake đến văn phòng của mình và trong khi đợi anh ta, cô kết bạn với kiến trúc sư người Anh Ben Taylor và em trai anh ta là Ollie Taylor. Khi Ray đang ngồi trực thăng đến đập, có một trận động đất ở Los Angeles và sau đó trận động đất đến San Francisco. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Khe Nứt San Andreas không chỉ đơn giản là một bộ phim mang tới sự gay cấn, “khoe mẽ” kỹ xảo bậc nhất thế giới của Hollywood, mà nó cũng mang tới những câu chuyện giàu tính nhân văn, đủ để lấy đi nước mắt của không ít người xem.

Từ khóa:

Phim Khe Nut San Andreas 2015, Khe Nứt San Andreas HD Vietsub, Khe Nut San Andreas Vietsub Thuyết minh, tải phim Khe Nứt San Andreas tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Khe Nut San Andreas tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.