Liên Thành Quyết 2003

Lien Thanh Quyet 2003 (2003)
Your rating: 0
7.3 35 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (33/33 Tập)
Liên Thành Quyết 2003 là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2003, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Chen Yong Ge với sự tham gia của các diễn viên Đỗ Chí Quốc, Hà Mĩ Điền, Lục Tiểu Linh Đồng, Lưu Khiết, Lý Xuân Hoa, Ngô Việt, Thư Sướng, Tiễn Vịnh Thần, Trương Lập, Vương Hải. Ngoài ra, phim Lien Thanh Quyet 2003 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Liên Thành Quyết 2003 tại Góc Phim.

Võ thuật đẹp mắt cùng dàn nữ xinh đẹp, sau phiên bản của TVB ra mắt năm 1989 thì Liên Thành Quyết 2003 chính là bản chuyển thể được yêu thích nhất từ trước tới nay, nam chính Ngô Việt thực sự là một lựa chọn rất chính xác của nhà sản xuất, anh không chỉ thể hiện rất tốt những cảnh võ thuật mà diễn xuất cũng rất có duyên. Bên cạnh đó, Hà Mỹ Điền và Thư Sướng đều cho thấy sự nổi trội về nhan sắc cũng như hoàn thành rất tốt vai diễn của mình.

Liên Thành Quyết 2003

Liên Thành Quyết 2003 xoay quanh anh chàng Địch Vân, vốn là đệ tử của một trong ba cao thủ xuất chúng đã quy ẩn giang hồ – Thích Trường Phát. Mồ côi từ nhỏ, Địch Vân được Thích Trường Phát nhận làm đệ tử, truyền thụ võ công cùng với con gái ông là Thích Phương. Lớn lên cùng nhau, Vân và Phương dần phát triển tình cảm trai gái, hẹn ước một ngày không xa sẽ lên duyên vợ chồng. Rồi một ngày nọ, sư huynh của Thích Trường Phát là Vạn Chấn Sơn, mời sư đệ lên thành để truy tìm bí kíp võ công “Liên thành quyết kiếm”. Tại đây, con trai của Vạn Chấn Sơn là Vạn Khuê đã nảy sinh tình ý với Thích Phương, hắn tìm cách hãm hại Địch Vân, đẩy chàng vào chốn tù ngục.

Liên Thành Quyết 2003
Đinh Điển là một nho sinh tài hoa, vì có một mối tình với con gái của huyện lệnh tên Lăng Sương Hoa, bị người ta hãm hại, cả đời phải sống trong nhà lao cách biệt, không sao đến được với người mình yêu dấu. Tại cùng một nơi giam giữ, Địch Vân và Sương Hoa với 2 số phận tương đồng đã cùng kết hợp lại, hòng một ngày nào đó lật đổ chế độ quyền hành thối nát, ngăn chặn những bước đi tội lỗi và tìm ra bí mật đã gây bao sóng gió trên giang hồ lâu nay, bí mật về “Liên thành quyết”…

Từ khóa:

Phim Lien Thanh Quyet 2003 2003, Liên Thành Quyết 2003 33/33 Tập, Lien Thanh Quyet 2003 Vietsub Thuyết minh, tải phim Liên Thành Quyết 2003 tập 33/33 Tập Thuyết minh, Download Lien Thanh Quyet 2003 tập 33/33 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.