Long Môn Phi Giáp

Long Mon Phi Giap (2011)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Long Môn Phi Giáp là bộ PHIM phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Từ Khắc với sự tham gia của các diễn viên Châu Tấn, Lưu Gia Huy, Lý Liên Kiệt, Lý Vũ Xuân, Phàn Thiếu Hoàng, Quế Luân Mỹ, Trần Khôn. Ngoài ra, phim Long Mon Phi Giap 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Long Môn Phi Giáp tại Góc Phim.

Ra mắt cùng năm với bộ phim Thanh Xà Bạch Xà, Long Môn Phi giáp chính là 1 trong 2 bộ phim đình đám cuối cùng mà Lý Liên Kiệt thủ vai nam chính trước khi ở ẩn vì bệnh tật, đây cũng là bản phim về Khách sạn Long Môn được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của điện ảnh Hong Kong, được quay với định dạng 3D và được cầm trịch bởi cái tên quen thuộc – đạo diễn Từ Khắc. Được sản xuất bởi điện ảnh trung quốc nên dàn diễn viên cũng là sự kết hợp giữa trung quốc và Hong Kong, trong đó nữ chính là Châu Tấn.

Long Môn Phi Giáp

Trong phim Long Môn Phi Giáp, các thái giám của Hoàng đế đã giành được quyền lực và ảnh hưởng, trong đó có Đông Xưởng và Tây Xưởng. Họ đến thăm các xưởng đóng tàu, nhưng chỉ nhằm mục đích che đậy để xử tử những kẻ cố gắng báo cáo việc họ nhận hối lộ cho Hoàng đế. Châu Hoài An cùng một nhóm người đến đúng lúc để cứu người, anh một mình solo với người đứng đầu Đông Xưởng, đánh bại ông ta và cho đầu ông ta vào hộp rồi treo cổ như một lời cảnh báo cho các quan chức tham nhũng khác.

Người vợ lẽ chính của Hoàng đế muốn họ ngăn cản Hoàng đế tẩm bổ cho bất kỳ ai ngoài cô ấy. Ba kỹ nữ đang mang thai đã bị xử tử, người thứ tư đang bị truy lùng. Nhóm binh lính đã chặn một chiếc thuyền trên sông và định xử tử một phụ nữ nhưng một anh hùng đeo mặt nạ đã can thiệp. Châu quan sát từ gần đó và người hùng đeo mặt nạ cũng tự xưng là Châu Hoài An. Kẻ mạo danh giúp kỹ nữ chạy trốn đến Long Môn, Châu và những người theo ông quyết định chiến đấu với Tây Xưởng để giúp trì hoãn họ và hỗ trợ việc trốn thoát.

Từ khóa:

Phim Long Mon Phi Giap 2011, Long Môn Phi Giáp HD, Long Mon Phi Giap Vietsub Thuyết minh, tải phim Long Môn Phi Giáp tập HD Thuyết minh, Download Long Mon Phi Giap tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.