Miếng Gà Chiên Giòn

Mieng Ga Chien Gion (2024)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Miếng Gà Chiên Giòn là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Byeong-heon với sự tham gia của các diễn viên Ahn Jae Hong, Kim Nam Hee, Kim You-Jung, Lee Ha Neui, Ryu Seung Ryong, Yang Hyun Min. Ngoài ra, phim Mieng Ga Chien Gion 2023 thuộc thể loại Giả tưởng, Hài hước. Mời các bạn đón xem Miếng Gà Chiên Giòn tại Góc Phim.

Miếng Gà Chiên Giòn có tựa tiếng Anh là Chicken Nugget, đây là một trong những bộ phim Hàn Quốc đang được yêu thích nhất trên nền tảng Netfix trong năm 2024 này, dù không tạo được thành “bão” như “Trò chơi con mực” nhưng phim cũng được đánh giá rất cao cả về cốt truyện cho tới diễn xuất của dàn diễn viên, trong đó phải kể tới vai nam chính của tài tử – ông hoàng phòng vé Hàn Ryu Seung Ryong, cũng bởi tài năng như thế mà ông được Netflix trả catse rất cao cho vai diễn này. Nếu bạn muốn tìm một bộ phim vừa mang tính giải trí nhưng cũng đầy cảm xúc thì Miếng Gà Chiên Giòn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Miếng Gà Chiên Giòn

Trong phim Miếng Gà Chiên Giòn, người đàn ông tên Choi Sun Man (Ryu Seung Ryong) là chủ một công ty sản xuất máy móc nhỏ, ông cùng anh chàng học việc Go Baek Joong (Ahn Jae Hong) nhận một chiếc máy bí ẩn được chuyển đến công ty. Cả hai cho rằng đây là sáng chế của tiến sĩ Choi nhằm giúp mọi người giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Vào ngày chiếc máy được giao đến, con gái của Sun Man là Choi Min Ah (Kim Yoo Jung), cũng ghé qua công ty. Biết được tính năng của chiếc máy, Min Ah quyết định dùng thử để giảm mệt mỏi. Nào ngờ sau khi vừa nhấn nút khởi động, chiếc máy lại biến cô thành một miếng gà rán cay ngọt.

Để giải cứu con gái Min Ah trở lại thành con người, người cha vụng về Choi Sun Man và anh chàng Baek Joong “ngây thơ” bước vào hành trình đầy bất ngờ và vui nhộn.

Từ khóa:

Phim Mieng Ga Chien Gion 2024, Miếng Gà Chiên Giòn 10/10 Tập, Mieng Ga Chien Gion Vietsub Thuyết minh, tải phim Miếng Gà Chiên Giòn tập 10/10 Tập Thuyết minh, Download Mieng Ga Chien Gion tập 10/10 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.