Người Vợ Thẩm Phán phần 2

Bà nhà tôi 2 (2009)
Your rating: 0
7 14 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Người Vợ Thẩm Phán phần 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 2009, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trang Vỹ Kiện với sự tham gia của các diễn viên Đằng Lệ Minh, Hứu Thiệu Hùng, Lý Tư Tiệp, Trần Cẩm Hồng, Tuyên Huyên. Ngoài ra, phim Bà nhà tôi 2 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Người Vợ Thẩm Phán phần 2 tại Góc Phim.

Sau phần 1 rất thành công ra mắt năm 2005, TVB tiếp tục thực hiện phần 2 của seri Bà Nhà Tôi, hay còn có tên gọi khác là Người Vợ Thẩm Phán phần 2 vốn được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2009. Nội dung phim xoay quanh cô nàng Cao Hy Mẫn (Tuyên Huyên) – một nữ thẩm phán luôn xem trọng sự nghiệp, bởi luôn bận rộn với công việc của mình người chồng của cô là Cát Quốc Quang (Trần Cẩm Hồng) lúc này thay “bà nội trợ” trong nhà để đảm đang mọi việc từ nấu ăn cho tới trông con, thậm chí là đứng ra giảng hòa cho mẹ chồng – con dâu.

Người Vợ Thẩm Phán phần 2

Ngày ngày, Mẫn có thể thoải mái mà chuyên tâm cho công việc của mình. Tại tòa, Mẫn quan niệm mọi người đều bình đẳng trước pháp luật và cô luôn tự tin để xử lí mọi vấn đề khó khăn. Ở nhà, cô không phải bận tâm chuyện nội trợ cũng như những mâu thuẫn với mẹ chồng vì tất cả đã được Quang quán xuyến chu toàn. Mẫn chỉ làm những điều cô cho là đúng, nhưng nhiều sự việc liên tiếp xảy ra đã buộc cô phải thay đổi quan niệm của mình, rằng không phải điều gì cũng nói đến pháp luật.Mẫn tình cờ quen được Hà Tú Tú (Đằng Lệ Minh).

Người Vợ Thẩm Phán phần 2

Thấy Tú là một cô gái tội nghiệp vì bị chứng rối loạn tâm lý, Mẫn cho Tú đến ở nhà của mình, nhưng không ngờ điều này tạo cơ hội cho Tú dần thay thế vai trò người vợ và người mẹ trong gia đình của Mẫn. Không may, Quang gặp tai nạn ô tô và bị thương nặng. Sau đó, ông mười ba Cát Đức Vân (Lý Tư Tiệp) xúi Quang chống lại Mẫn và việc này khiến Quang và Mẫn bất hòa dẫn đến ly thân. Mặt khác, tên bịp Hà Thời Phú (Hứu Thiệu Hùng) bất ngờ xuất hiện khiến cuộc sống của Mẫn càng thêm rắc rối…

Từ khóa:

Phim Nguoi Vo Tham Phan phan 2 2009, Người Vợ Thẩm Phán phần 2 25/25 Tập, Bà nhà tôi 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Người Vợ Thẩm Phán phần 2 tập 25/25 Tập Thuyết minh, Download Nguoi Vo Tham Phan phan 2 tập 25/25 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.