Những Khúc Ca Thiên Thần

Angel Beats! (2010)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)
Những Khúc Ca Thiên Thần là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Seiji Kishi với sự tham gia của các diễn viên Eri Kitamura, Fuko Saito, Harumi Sakurai, Hiroshi Kamiya, Kana Hanazawa, Megumi Ogata, Michael Rivas, Miyuki Sawashiro, Ryouhei Kimura, Shun Takagi. Ngoài ra, phim Angel Beats! 2023 thuộc thể loại Anime, Chính kịch, Học đường, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Những Khúc Ca Thiên Thần tại Góc Phim.

Xem Phim Những Khúc Ca Thiên Thần (2010) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Những Khúc Ca Thiên Thần hay còn được biết đến với tên gọi khác là Angel Beats!, đây là một anime gốc được tạo ra bởi nhà biên kịch Jun Maeda và do Seiji Kishi đạo diễn. Một chuyển thể từ manga sau đó đã được Jun Maeda phát hành và được xuất bản bởi ASCII Media Works trên Dengeki G.’s Magazine. Manga được sử dụng như một cách để mở rộng các yếu tố của cốt truyện không thể phù hợp với thời gian chạy ban đầu của chương trình. Bộ truyện được khen ngợi vì lồng ghép âm nhạc, hài hước và hành động vào một cốt truyện có chủ đề sâu sắc và mạnh mẽ. Vở diễn đã được ban giám khảo giải thưởng của Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản lần thứ 18 vào năm 2014 chọn là tác phẩm được giới thiệu.

Nội dung trong bộ anime Những Khúc Ca Thiên Thần là câu chuyện xoay quanh về một cô gái có tên là Otonashi, vào một ngày nọ khi tỉnh dậy và chỉ biết rằng mình đã chết. Một cô gái đeo khẩu súng trường tên là Yuri giải thích rằng họ đang ở thế giới bên kia, và Otonashi nhận ra điều duy nhất anh có thể nhớ về bản thân là tên của mình. Yuri nói với anh rằng cô dẫn đầu Shinda Sekai Sensen (Afterlife Battlefront) và tiến hành cuộc chiến chống lại một cô gái tên là Tenshi. Không thể tin được lời tuyên bố của Yuri rằng Tenshi là xấu xa, Otonashi cố gắng nói chuyện với cô ấy, nhưng cuộc gặp gỡ không diễn ra như anh ấy dự định. Otonashi quyết định tham gia SSS và chiến đấu với Tenshi, nhưng anh lại thấy mình bị cô lôi cuốn một cách kỳ lạ. Trong khi cố gắng lấy lại ký ức và hiểu Tenshi, anh đã dần dần làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới bên kia.

Từ khóa:

Phim Nhung Khuc Ca Thien Than 2010, Những Khúc Ca Thiên Thần 13/13 Tập, Angel Beats! Vietsub Thuyết minh, tải phim Những Khúc Ca Thiên Thần tập 13/13 Tập Thuyết minh, Download Nhung Khuc Ca Thien Than tập 13/13 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.