Nộ Hỏa Truy Kích

No Hoa Truy Kich (2024)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Nộ Hỏa Truy Kích là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Chu Tịnh với sự tham gia của các diễn viên Li Yankui, Tử Thiếu Cường, Vương Ngọc Thiên, Xu Shaoqiang, Zhao Chenjie, Zheng Yingxian. Ngoài ra, phim No Hoa Truy Kich 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Nộ Hỏa Truy Kích tại Góc Phim.

Nộ Hỏa Truy Kích bắt đầu từ một chiến dịch đặc biệt, Lin Yuan (do Wang Yutian thủ vai) cùng đồng đội đột kích vào một tòa nhà hoang, nơi có nhiều tội phạm đang ẩn náu, tưởng rằng kế hoạch hoàn thành một cách thuận lợi nhưng một quả bom hẹn giờ được phát hiện và một sai sót của anh đã khiến quả bom phát nổ, hậu quả là con gái anh cùng nhiều đồng đội hi sinh. Kể từ đó, Lin Yuan xin rời lực lượng, trở thành một thợ đồng hồ, sinh sống ở một thị trấn giáp biên giới.

Nộ Hỏa Truy Kích

Sự ngây thơ và tốt bụng của Xiaoyue, một cô bé hàng xóm bằng tuổi con gái anh, đã mở ra cánh cửa hàn gắn vết thương lẫn nhau giữa hai con người cô đơn. Tuy nhiên, mẹ của Xiaoyue lại vướng vào một tội ác bẩn thỉu liên quan đến thế lực tà ác, Xiaoyue bị bắt cóc và bà không biết mình còn sống hay đã chết. Từ đây, mở ra những câu chuyện hấp dẫn.

Nộ Hỏa Truy Kích mang tới nhiều màn hành động bắn súng khá chất lượng và dày đặc, tuy nhiên nhân vật chính được xây dựng khá “bá đạo” với khả năng độc chiến tương tự như những nhân vật do Jason Statham thủ vai.

Từ khóa:

Phim No Hoa Truy Kich 2024, Nộ Hỏa Truy Kích HD, No Hoa Truy Kich Vietsub Thuyết minh, tải phim Nộ Hỏa Truy Kích tập HD Thuyết minh, Download No Hoa Truy Kich tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.