Omoi, Omoware, Furi, Furare

Love Me, Love Me Not (2020)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Omoi, Omoware, Furi, Furare là bộ PHIM phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Toshimasa Kuroyanagi với sự tham gia của các diễn viên Kazuhiko Inoue, Kikuko Inoue, Marika Suzuki, Megumi Han, Minami Hamabe, Nobunaga Shimazaki, Riko Fukumoto, Souma Saitou. Ngoài ra, phim Love Me, Love Me Not 2023 thuộc thể loại Anime, Học đường, Tình yêu. Mời các bạn đón xem Omoi, Omoware, Furi, Furare tại Góc Phim.

Xem Phim Omoi, Omoware, Furi, Furare (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Omoi, Omoware, Furi, Furare được biết đến là một bộ aniem xoay quanh về chủ đề tình yêu học đường, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Sakisaka Io, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2015-2019 là kết thúc. Ngay sau khi truyện kết thúc thì vào tháng 9 năm 2020 hãng phim A-1 Pictures cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim còn có tên gọi khác là Love Me, Love Me Not và được phát sóng trong 102 phút.

Cốt truyện trong bộ anime Omoi, Omoware, Furi, Furare xoay quanh về 4 nhân vật chính, trong đó Yuna và Akari là hai cô nàng rất dễ thương và xinh xắn, họ trở thành bạn thân với nhau khi bắt đầu cao trung. Hai cô gái có quan điểm khác nhau của tình yêu: Yuna là người coi tình yêu như một giấc mơ và Akari là một người rất thực tế về sự lựa chọn lãng mạn. Trong khi đó, hai chàng trai Kazuomi và Rio cũng có quan điểm khác nhau của tình yêu: Rio chộp lấy mọi cơ hội tán tỉnh miễn là gặp cô gái nào đó trông dễ thương, còn Kazuomi là một người thật thà và không biết gì về tình yêu. Một câu chuyện tình yêu giữa 4 con người với những lập trường tình yêu khác nhau bắt đầu… Câu chuyện kể về chuyện tình yêu của 4 bạn trẻ này sẽ như thế nào? Mặc dù có những quan điểm về tình yêu khác nhau, nhưng họ có thể tìm được điểm chung để giành cho nhau không?

Từ khóa:

Phim Omoi, Omoware, Furi, Furare 2020, Omoi, Omoware, Furi, Furare HD, Love Me, Love Me Not Vietsub Thuyết minh, tải phim Omoi, Omoware, Furi, Furare tập HD Thuyết minh, Download Omoi, Omoware, Furi, Furare tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.