Quên Tình Yêu Đầu

Quen Tinh Yeu Dau (2015)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Quên Tình Yêu Đầu là bộ PHIM phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A với sự tham gia của các diễn viên Byun Seo-eun, Han So-yeon, Kim Seung-hyun. Ngoài ra, phim Quen Tinh Yeu Dau 2023 thuộc thể loại Phim 18+, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Quên Tình Yêu Đầu tại Góc Phim.

Phim Quên Tình Yêu Đầu – Forget First Love 2015 vietsub thuyết minh

Khuôn mặt xinh đẹp đậm chất ngây thơ trong sáng, Byun Seo Eun bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2012 nhưng không thể vụt sáng, cô khá thành công với vai trò MC sau khi thử sức trong bộ phim điện ảnh mang tên Quên Tình Yêu Đầu – tác phẩm mà cô nàng tạo ra không ít sự bất ngờ cho người xem với nhiều cảnh nóng rất táo bạo cùng tạo hình hết sức xinh đẹp.

Quên Tình Yêu Đầu

Nhân vật chính của Quên Tình Yêu Đầu là cô nàng Hae Young (Byun Seo Eun), một diễn viên chuyên lồng tiếng cho các bộ phim tài liệu. Cô ấy là một bệnh nhân mất trí nhớ tạm thời, căn bệnh bắt nguồn trong một lần bị sốc khi học trung học.  Vì thế mà cô được sắp xếp để ngồi nói chuyện với một bác sĩ điều trị về tâm thần cùng những lời khuyên để có thể nhanh chóng khôi phục được trí nhớ. Kể từ đó, Hae Young không còn mơ thấy những cơn ác mộng hay là nghe thấy những tiếng nói lạ lùng ở trong đầu, đặc biệt dường như cô cũng bắt đầu nhớ được nhiều điều mà thời điểm cô vẫn còn là một học sinh trung học, cho tới mối tình đầu với tình yêu con trẻ – Imsung Sik.

Những ký ức khó quên của Hae Young khiến cô ấy tiếp cận lại và chuẩn bị mọi thứ mà cô ấy có thể nhớ được. Cô ấy yêu sô cô la, những bài nhạc yêu thích, lời khuyên của cô ấy cho chương trình của cô ấy và tình yêu với cô ấy… Tuy nhiên, một lần nữa, các triệu chứng rối loạn tâm thần của Hae Young trở nên tồi tệ hơn và ký ức của cô ấy dần hồi phục. Cuối cùng, một ngày kia trước khi xảy ra sự việc chấn động ngày. Vào cuối cuộc xung đột, Sung yee bỏ rơi Hae Young và cố gắng rời khỏi bên cô ấy, nhưng cô ấy quyết định tìm kiếm Ha Yeong, người đã giết người yêu đồng tính So Hee và đến gặp cô ấy.

Cuối cùng… mối tình đầu tiên và cũng là kết thúc cuối cùng lại bắt đầu, và Hae Young hồi sinh hoàn toàn ký ức tàn khốc của ngày bi thảm. Kí ức về mối tình đầu mà Hae Young đã phải chịu đựng suốt đời… Hae Young quả thực có thể tha thứ cho những thứ vốn là mầm mống của bi kịch….

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Quen Tinh Yeu Dau 2015, Quên Tình Yêu Đầu HD, Quen Tinh Yeu Dau Vietsub Thuyết minh, tải phim Quên Tình Yêu Đầu tập HD Thuyết minh, Download Quen Tinh Yeu Dau tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.