Sát Nhân Trong Bóng Tối 2

Sat Nhan Trong Bong Toi 2 (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Rodo Sayagues với sự tham gia của các diễn viên Adam Young, Brendan Sexton III, Christian Zagia, Madelyn Grace, Rocci Williams, Stephen Lang. Ngoài ra, phim Sat Nhan Trong Bong Toi 2 2023 thuộc thể loại Kinh dị. Mời các bạn đón xem Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 tại Góc Phim.

Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 – Don’t Breathe 2 2021 Vietsub Thuyết minh HD

Vẫn được viết kịch bản bởi cái tên quen thuộc từ phần 1 – Fede Alvarez, tuy nhiên Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 đã có sự thay đổi đáng kể khi Fede không còn đảm nhiệm vai trò đạo diễn, thay vào đó chính là đồng biên kịch với anh trong phần 1 – Rodo Sayagues, trở thành đạo diễn của phần mới này. Thực tế, Don’t Breathe 2 đã được khởi động ngay sau sự thành công vang dội của phần đầu trong năm 2016, tuy nhiên bởi một vài lý do mà mãi tới năm 2020 nó mới chính thức được bấm máy và lẽ ra sẽ được ra rạp sớm hơn nhưng vì dịch bệnh mà 2021 này mới được ra mắt.

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2

Vẫn là sự tham gia đóng chính của ngôi sao gạo cội Stephen Lang, Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 viết tiếp câu chuyện của “sát nhân mù” đã lẩn trốn nhiều năm trong một căn nhà gỗ biệt lập và đã nhận nuôi một bé gái bị mất cha mẹ trong một vụ cháy nhà. Sự tồn tại yên tĩnh của họ bị phá vỡ khi một nhóm bắt cóc xuất hiện và bắt lấy cô gái, buộc Người mù phải rời khỏi nơi trú ẩn an toàn của mình để giải cứu cô bé mà ông yêu thương như con gái ruột của mình…

Bộ phim kinh dị đáng xem

Dù không xuất sắc như phần đầu, không có cái chất như của phần đầu bởi sự thay thế trong vai trò đạo diễn, nhưng phim vẫn được đánh giá là một tác phẩm đáng xem, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh với không nhiều những bộ phim kinh dị tiêu biểu được phát hành trong thời gian gần đây.

Từ khóa:

Phim Sat Nhan Trong Bong Toi 2 2021, Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 HD Vietsub, Sat Nhan Trong Bong Toi 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Sat Nhan Trong Bong Toi 2 tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.