SSSS.Dynazenon

SSSS.Dynazenon (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
SSSS.Dynazenon là bộ PHIM phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Akira Amemiya với sự tham gia của các diễn viên Chika Anzai, Daiki Hamano, Junya Enoki, Shion Wakayama, Yūichirō Umehara. Ngoài ra, phim SSSS.Dynazenon 2023 thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem SSSS.Dynazenon tại Góc Phim.

Xem Phim SSSS.Dynazenon (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime SSSS.Dynazenon xoay quanh về học sinh trung học năm nhất có tên là Yomogi Asanaka, vào một ngày nọ sau khi kết thúc buổi học, anh đang lang thang một mình trên đường về nhà thì tình cờ gặp một người đàn ông chết đói dưới cây cầu. Sau đó anh ta tự giới thiệu mình là Gauma, người lái xe kỳ lạ nói với Yomogi rằng anh ta là “người dùng kaiju”, một người chuyên xử lý “kaiju” những kẻ gây hại cho thành phố và công dân của nó, tuy nhiên Yomogi cũng không hề biết rằng cũng chính từ giây phút đó đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của anh sau này.

Buổi tối hôm sau, Yomogi tình cờ gặp Gauma và bạn cùng lớp của anh ấy là Yume Minami. Đồng thời, một kaiju xuất hiện trong một khu vực đông dân cư của thành phố. Do thiếu kinh nghiệm điều khiển kaiju của Gauma, anh ta lấy ra một vật thể bí ẩn từ một chiếc túi phát sáng, triệu hồi một người máy khổng lồ được gọi là Dynazenon. Yêu cầu sự hợp tác của bốn người, người thợ kéo Gauma, Yomogi, Minami và Koyomi Yamanaka một người đàn ông thất nghiệp đang lang thang trên đường vào buồng lái của nó. Cuộc gặp gỡ của họ với kaiju đánh dấu sự khởi đầu của họ với những người theo thuyết ưu sinh kaiju những người sử dụng kaiju thao túng kaiju với mục đích xấu và những nỗ lực của họ nhằm phát huy hết tiềm năng của Dynazenon. Kể từ đó Yomogi bắt đầu bước chân vào những cuộc hành trình mới của mình, liệu rằng anh có thể điều khiến được Dynazenon một cách thuần thục không?

Từ khóa:

Phim SSSS.Dynazenon 2021, SSSS.Dynazenon 12/12 Tập, SSSS.Dynazenon Vietsub Thuyết minh, tải phim SSSS.Dynazenon tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download SSSS.Dynazenon tập 12/12 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.