Thần Kê Đấu Ngô Công

Than Ke Dau Ngo Cong (1993)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Thần Kê Đấu Ngô Công là bộ PHIM phát hành vào năm 1993, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Viên Hòa Bình, Vương Tinh với sự tham gia của các diễn viên Lương Gia Nhân, Lưu Gia Huy, Lý Liên Kiệt, Trần Bách Tường, Trương Học Hữu, Trương Mẫn, Trương Vệ Kiện, Viên Vịnh Nghi. Ngoài ra, phim Than Ke Dau Ngo Cong 2023 thuộc thể loại Hài hước, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Thần Kê Đấu Ngô Công tại Góc Phim.

Thần Kê Đấu Ngô Công có thể được coi là một phần trong seri Hoàng Phi Hồng của Lý Liên Kiệt khi nó cũng khai thác về nhân vật này, tuy nhiên phim có nhiều sự “sáng tạo” so với bản gốc khi tận dụng nhiều hơn những chi tiết tạo tiếng cười qua sự chỉ đạo của đạo diễn Vương Tinh, bên cạnh đó vẫn giữ được cái chất võ thuật đỉnh cao khi nó cũng có sự chỉ đạo đến từ đạo diễn Viên Hòa Bình, vì thế phim rất hài hước nhưng không kém phần mãn nhãn.

Thần Kê Đấu Ngô Công

Bối cảnh của Thần Kê Đấu Ngô Công được lấy ở xã hội phong kiến Trung Quốc đang thời kì rối ren, lúc này đang nổi lên các cuộc khởi nghĩa, trong đó có một nhóm rất thường xuyên kêu gọi anh hùng dân tộc đứng lên cứu nước, đánh đuổi quan tham, quân xâm lược, tuy nhiên len lỏi trong đó lại có một nhóm nhiều người lấy vỏ bọc chính nghĩa để âm thầm làm việc ác và bán nước có tên là “Nghĩa Hòa Đoàn”. Cũng trong lúc này, nhiều nước Phương Tây đang nhòm ngó Trung quốc, và coi Trung quốc là một “miếng bánh” béo bở.

Thần Kê Đấu Ngô Công

Không ngờ, trong hàng ngũ quan lại ở nơi Hoàng Phi Hồng đang sống lại có người của “Nghĩa Hòa Đoàn”. Sau khi vô tình biết đựoc âm mưu buôn bán những người phụ nữ sang nước ngoài trên danh nghĩa tuyển người đi xuất khẩu lao động với thu nhập cao, Hoàng Phi Hồng vừa phải đối đầu với Nghĩa Hòa Đoàn, lại vừa đối đầu với người Tây…

Từ khóa:

Phim Than Ke Dau Ngo Cong 1993, Thần Kê Đấu Ngô Công Bản đẹp, Than Ke Dau Ngo Cong Vietsub Thuyết minh, tải phim Thần Kê Đấu Ngô Công tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Than Ke Dau Ngo Cong tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.