Thiếu Lâm Võ Vương

Thieu Lam Vo Vuong (2002)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)
Thiếu Lâm Võ Vương là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2002, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lưu Gia Thành, Ngô Gia Đài với sự tham gia của các diễn viên Cận Đức Mậu, Cao Hải Yến, Hứa Hoàn Sơn, Huỳnh Dịch, Kế Xuân Hoa, Ngô Kinh, Pháp Đề Mạch Nhã Kì, Thuần Vu San San, Tiếu Dược Văn, Từ Hướng Đông, Vu Hải, Vu Thừa Huệ, Vương Giác. Ngoài ra, phim Thieu Lam Vo Vuong 2023 thuộc thể loại Cổ trang. Mời các bạn đón xem Thiếu Lâm Võ Vương tại Góc Phim.

Trong phim Thiếu Lâm Võ Vương, Ngô Kinh tiếp tục vào vai hòa thượng Thiếu Lâm – điều mà anh làm rất thường xuyên kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, lần này sẽ là một hòa thượng “láu cá” với nhiều tình tiết hài hước cười ra nước mắt. Đặc biệt, hòa thượng này có lần rình cô thôn nữ tắm với cái kết lấy được vợ xinh, mang đến chuyện tình Cô thôn nữ và tiểu hòa thường thiếu lâm rất thú vị.

Thiếu Lâm Võ Vương lấy bối cảnh nhà Minh trong cuộc xung đột với người Oa Khấu (Nhật Bản). Tể tướng Đồng Đại Bảo (diễn viên quá cố Vu Thừa Huệ đóng) lạm quyền, giết hại nhiều trung thần trong đó có gia đình Thích Kế Quang. Cậu bé Thích Thiếu Chính may mắn sống sót và được đưa tới Bắc Thiếu Lâm lánh nạn cùng cậu bạn Tam Cước (Thuần Vu San San).

Thiếu Lâm Võ Vương

Tại đây, Thích Thiếu Chính (Ngô Kinh) đổi tên thành Đàm Chí và không ngừng luyện tập võ công để trả thù cho cha mẹ. Ngược lại, cậu bạn Tam Cước lại lười biếng, luôn mơ đạt được võ công thượng thừa nhưng thiếu kiên nhẫn và trở thành “cây hài” cho phim. Trong một lần ra ngoài, Đàm Chí (Ngô Kinh) cùng cậu bạn Tam Cước (Thuần Vu San San) buộc phải giả gái để che giấu thân phận.

Rồi một ngày nọ, Đồng Đại Bảo tìm ra được nơi trú ẩn của Đàm Chí và tấn công Bắc Thiếu Lâm. Đàm Chí bị thương nặng và may mắn được Tiểu Ni (Pháp Đề Mạch Nhã Kỳ) cứu thoát. Tiểu Ni phải lòng Đàm Chí và muốn kết duyên cùng anh chàng. Dù lưỡng lự song Đàm Chí đành phải đồng ý.

Trong lúc hỗn loạn, đại quân của Đồng Đại Bảo lây đánh khiến Đàm Chí và Tiểu Ni bị lạc nhau. Cậu cùng Tam Cước lang thang đến thuyền hồng của đội diễn tuồng toàn nữ nhi. Để tiện việc sinh hoạt và tránh sự truy đuổi của quan quân, Đàm Chí và Tam Cước đành nghe lời mama và các tiểu cô nương giả trang thành nữ nhân gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Từ khóa:

Phim Thieu Lam Vo Vuong 2002, Thiếu Lâm Võ Vương 22/22 Tập, Thieu Lam Vo Vuong Vietsub Thuyết minh, tải phim Thiếu Lâm Võ Vương tập 22/22 Tập Thuyết minh, Download Thieu Lam Vo Vuong tập 22/22 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.