Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 1

Tiec An Choi Dam Mau 1 (1982)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 1 là bộ PHIM phát hành vào năm 1982, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Amy Holden Jones với sự tham gia của các diễn viên Andree Honore, David Millbern, Debra De Liso, Gina Smika Hunter, Jennifer Meyers, Joseph Alan Johnson, Michael Villella, Michele Michaels, Robin Stille. Ngoài ra, phim Tiec An Choi Dam Mau 1 2023 thuộc thể loại Kinh dị, Phim 18+. Mời các bạn đón xem Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 1 tại Góc Phim.

Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu phần 1 bắt đầu từ cô nàng nữ sinh trung học mười tám tuổi bị cha mẹ bỏ ở nhà và cô quyết định tổ chức một bữa tiệc ngủ. Có xích mích giữa một số khách được mời và cô gái mới chơi bóng rổ giỏi hơn họ nên cô gái mới quyết định ở nhà (rất thuận tiện đối diện với nhà chủ nhà). Trong khi đó, một kẻ sát nhân gồm 5 người có sở thích sử dụng các dụng cụ điện đã trốn thoát và bỏ trốn, cuối cùng tìm đường đến bữa tiệc, nơi các vị khách bắt đầu gặp phải vấn đề tiêu hao sức lực, chỉ có cô gái mới giúp đỡ họ.

Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 1

Còn có tên gọi khác là Don’t Open the Door, Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu không được giới phê bình đánh giá cao, nhưng nó lại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ở thời điểm ra mắt, là một trong những bộ phim máu me rất được yêu thích trong thập niên 80 thế kỷ trước với sự kết hợp giữa kinh dị và 18+.

Từ khóa:

Phim Tiec An Choi Dam Mau 1 1982, Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 1 HD, Tiec An Choi Dam Mau 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 1 tập HD Thuyết minh, Download Tiec An Choi Dam Mau 1 tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.