Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 2

Tiec An Choi Dam Mau 2 (1987)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 1987, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Deborah Brock với sự tham gia của các diễn viên Atanas Ilitch, Cindy Eilbacher, Crystal Bernard, Heidi Kozak Haddad, Jennifer Rhodes, Joel Hoffman, Juliette Cummins, Kimberly McArthur, Patrick Lowe. Ngoài ra, phim Tiec An Choi Dam Mau 2 2023 thuộc thể loại Kinh dị, Phim 18+. Mời các bạn đón xem Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 2 tại Góc Phim.

Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 2 xoay quanh Courtney, em gái của “cô gái mới bên kia đường” trong phần phim đầu tiên giờ đã trưởng thành nhưng lại phải chịu đựng những cơn ác mộng về Sự cố Big Wet. Cô và các thành viên khác trong nhóm nhạc rock nữ của mình đến một căn hộ vào cuối tuần để chơi nhạc và vui vẻ với bạn trai của họ. Những giấc mơ của Courtney là về chị gái cô, người đang ở trong trại tâm thần, cảnh báo cô về việc quan hệ tình dục, và những giấc mơ bắt đầu tràn vào cuộc sống thực, đe dọa Courtney và bạn bè của cô khi họ bắt đầu gặp phải vấn đề tiêu hao sức lực.

Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 2

Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 2 cũng tương tự phần đầu, không được đánh giá cao về chất lượng nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi mang nhiều tính giải trí qua sự kết hợp với yếu tố 18+, dàn diễn viên trẻ sexy.

Từ khóa:

Phim Tiec An Choi Dam Mau 2 1987, Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 2 HD, Tiec An Choi Dam Mau 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiệc Ăn Chơi Đẫm Máu 2 tập HD Thuyết minh, Download Tiec An Choi Dam Mau 2 tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.