Trùm Ma Túy Phần 2

Trum Ma Tuy Phan 2 (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Trùm Ma Túy Phần 2 là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Carlo Bernard, Chris Brancato, Doug Miro với sự tham gia của các diễn viên Alberto Ammann, Boyd Holbrook, Jorge Monterrosa, Juan Murcia, Maurice Compte, Paul Eckstein, Paulina Gaitan, Wagner Moura. Ngoài ra, phim Trum Ma Tuy Phan 2 2023 thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Trùm Ma Túy Phần 2 tại Góc Phim.

Trùm Ma Túy Phần 2 tiếp tục mang tới những câu chuyện về cuộc đời của ông trùm ma túy khét tiếng nhất thế giới từ trước tới nay Pablo Escobar – người đã cho đàn em ra tay ám sát hàng nghìn quan chức, cảnh sát và người dân vô tội, ông ta không chỉ là nỗi kinh hoàng của chính quyền Colombia mà còn là “cái gai” khiến cảnh sát Mỹ đau đầu vì lượng ma túy hắn ta tuồn vào nước Mỹ hàng tháng có lúc lên tới 70 tấn.

Trùm Ma Túy Phần 2

Narcos kể câu chuyện có thật về sự phát triển và lan rộng của các tập đoàn ma túy cocaine trên toàn cầu cũng như những nỗ lực của cơ quan thực thi pháp luật để đối đầu với chúng trong cuộc xung đột tàn bạo, đẫm máu. Phim xoay quanh trùm ma túy Colombia khét tiếng Pablo Escobar (Wagner Moura) và Steve Murphy (Holbrook), một đặc vụ DEA được cử đến Colombia trong một nhiệm vụ của Hoa Kỳ để bắt giữ và cuối cùng giết chết ông ta.

Từ khóa:

Phim Trum Ma Tuy Phan 2 2016, Trùm Ma Túy Phần 2 10/10 Tập, Trum Ma Tuy Phan 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Trùm Ma Túy Phần 2 tập 10/10 Tập Thuyết minh, Download Trum Ma Tuy Phan 2 tập 10/10 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.