Trùm Ma Túy Phần 3

Trum Ma Tuy Phan 3 (2017)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Trùm Ma Túy Phần 3 là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Carlo Bernard, Chris Brancato, Doug Miro với sự tham gia của các diễn viên Alberto Ammann, Boyd Holbrook, Jorge Monterrosa, Juan Murcia, Maurice Compte, Paul Eckstein, Paulina Gaitan, Wagner Moura. Ngoài ra, phim Trum Ma Tuy Phan 3 2023 thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Trùm Ma Túy Phần 3 tại Góc Phim.

Trùm Ma Túy Phần 3 là phần kết thúc của seri Narcos do Mỹ và Colombia hợp tác sản xuất để nói về cuộc đời của tay trùm ma túy có thật ngoài đời là Pablo Escobar, kẻ từng khiến chính quyền Colombia phải “bó tay” vì sự tàn ác và giàu có của hắn ta với hàng trăm tấn ma túy được hắn tiêu thụ mỗi tháng.

Trùm Ma Túy Phần 3

Để có thể suôn sẻ trong việc buôn ma túy, hắn ta thậm chí sẵn sàng cho người hạ sát bất kỳ ai cản đường hắn, trong đó có rất nhiều quan chức cấp cao của chính phủ Colombia, phi vụ rúng động phải kể tới là vụ hắn cho người tấn công tòa án cấp cao khiến một nửa số thẩm phán bị sát hại, tòa án thì bị phóng hỏa thiêu rụi.

Ngoài ra, Trùm Ma Túy Pablo Escobar còn từng cho người ám sát ứng viên tổng thống, người có đường lối rõ ràng trong việc muốn dập bỏ nạn buôn bán ma túy sau khi nhậm chức. Nói chung, hắn giết bất kỳ ai muốn cản đường hắn.

Về kinh tế, số tiền hắn thu được từ việc buôn bán ma túy là khủng khiếp, mỗi tuần đàn em của hắn phải mua 1000 USD tiền dây nịt buộc tiền trước khi cất tiền vào nhà kho, mỗi tháng hắn cũng bị mất 10 phần trăm số tiền do bị chuột gặm nhấm.

Từ khóa:

Phim Trum Ma Tuy Phan 3 2017, Trùm Ma Túy Phần 3 10/10 Tập, Trum Ma Tuy Phan 3 Vietsub Thuyết minh, tải phim Trùm Ma Túy Phần 3 tập 10/10 Tập Thuyết minh, Download Trum Ma Tuy Phan 3 tập 10/10 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.