Truy Lùng Tội Ác

Truy Lung Toi Ac (2024)
Your rating: 0
10 1 vote
Thể loại:
Chất lượng: HD
Truy Lùng Tội Ác là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông, Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Huo Sui Qiang với sự tham gia của các diễn viên An Chí Kiệt, Châu Tú Linh, Liên Khải, Lương Trí Đạt, Quế Tinh, Tạ Miêu. Ngoài ra, phim Truy Lung Toi Ac 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Truy Lùng Tội Ác tại Góc Phim.

Nếu bạn là fan cứng của dòng phim võ thuật Hong Kong, hẳn sẽ không xa lạ gì 2 cái tên An Chí Kiệt và Tạ Miêu, dù cả 2 đều không phải là những  ngôi sao võ thuật hàng đầu nhưng cả 2 đều thành công trong việc xây dựng danh tiếng trong lòng người xem từ nhiều năm qua, đặc biệt với Tạ Miêu khi từng là sao nhí rất tên tuổi đóng cặp cùng Lý Liên Liệt, về phần An Chí Kiệt thì thường xuyên góp mặt trong những bom tấn hành động Hong Kong trong vai phản diện. Lần này, cả 2 cùng nhau tham gia vào bộ phim Truy Lùng Tội Ác, hứa hẹn mang tới những màn hành động và đánh võ cực chất lượng.

Truy Lùng Tội Ác

Truy Lùng Tội Ác xoay quanh câu chuyện của thám tử tài giỏi họ Hoàng và kẻ chủ mưu tội phạm Wei Yunzhou. Nó xoay quanh những bí mật cốt lõi của một thành phố bí ẩn và nham hiểm, mở ra nhiều cuộc đối đầu và đấu tranh sinh tử. Vô số cảnh sát lần lượt tiến tới, trong khi vô số tội phạm bị lôi kéo vào thành phố. Một số liều mạng để bảo vệ hòa bình, trong khi những người khác phải đối mặt với nguy hiểm chết người để phá vỡ mạng lưới tội phạm.

Khi bức màn tội phạm dần được vén lên và mạng lưới lừa dối ẩn giấu xuất hiện, cảnh sát và những tên tội phạm tàn nhẫn phải đưa ra những lựa chọn tương ứng trong quá trình trừng phạt cái ác. Điều đang chờ đợi họ không chỉ là một bài kiểm tra mà còn là một thử thách.

Từ khóa:

Phim Truy Lung Toi Ac 2024, Truy Lùng Tội Ác HD, Truy Lung Toi Ac Vietsub Thuyết minh, tải phim Truy Lùng Tội Ác tập HD Thuyết minh, Download Truy Lung Toi Ac tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.