Uyên Ương Hồ Điệp Mộng

Uyen Uong Ho Diep Mong (2000)
Your rating: 0
1 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)
Uyên Ương Hồ Điệp Mộng là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2000, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Wu Shaoxiong với sự tham gia của các diễn viên Ngô Kinh, Quý Cần, Thái An Kiều, Tống Giang Linh, Trần Tuấn Sanh, Trương Hằng. Ngoài ra, phim Uyen Uong Ho Diep Mong 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Uyên Ương Hồ Điệp Mộng tại Góc Phim.

Dựa theo cuốn tiểu thuyết “Đại nhân vật” của tác giả Cổ Long, Uyên Ương Hồ Điệp Mộng của điện ảnh Đài Loan phát hành năm 2000 có nhiều sự thay đổi trong cốt truyện, tên của nhân vật được giữ nguyên trong khi có thêm một số nhân vật mới được đưa vào phim, nó mang đến cho người xem những tình tiết phim thú vị hơn, nhanh hơn so với bản gốc.

Uyên Ương Hồ Điệp Mộng

Uyên Ương Hồ Điệp Mộng có thời lượng 21 tập, phim gây chú ý khi có sự tham gia của Ngô Kinh – cái tên rất có thực lực võ thuật của điện ảnh Hong Kong lúc bấy giờ, để nâng cao khả năng diễn xuất anh thường xuyên góp mặt trong những dự án phim truyền hình, tất nhiên đều là là những tác phẩm võ thuật để nam diễn viên vừa có thể đánh võ lại vừa trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất.

Từ khóa:

Phim Uyen Uong Ho Diep Mong 2000, Uyên Ương Hồ Điệp Mộng 21/21 Tập, Uyen Uong Ho Diep Mong Vietsub Thuyết minh, tải phim Uyên Ương Hồ Điệp Mộng tập 21/21 Tập Thuyết minh, Download Uyen Uong Ho Diep Mong tập 21/21 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.